Who We Are

Use Natural Resources Integrated Services And Solutions For Industry

At dolore magna aliqua enim veniam quis nostrud minim exercitation ulamco aliquip exa commodo consequat duis aute irure dolor reprehen derit voluptate cillum dole afugiat nula pariatur vitae.

Sagittis dia facilisis convalis dictumst sed ipsum tempore. Excepteur sint occaecat aidata non proident qu officia deserunt mollit anim. Sagittis dia facilisis convalis dictumst sed ipsum tempore.

Đôi Nét Về Chúng Tôi

Văn Nguyễn Studio Xin Kính Chào Quý Khách

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Phòng Thu Văn Nguyễn Studio.

Phòng thu âm Văn Nguyễn Studio là một trong những phòng thu âm chuyên nghiệp được đánh giá cao tại Tp.HCM hiện nay. Ra đời vào năm 2011, khởi xướng phong trào thu âm dành cho tất cả mọi người. Vào thời điểm đó, ở Tp.HCM chỉ có phòng thu âm dành riêng cho các ca sĩ với chi phí thu âm, phối nhạc rất cao. Văn Nguyễn Studio là một trong số ít phòng thu âm tại Tp.HCM đầu tiên mở cửa phục vụ cả ca sĩ lẫn người yêu ca hát.

Những dịch vũ của VĂN NGUYỄN STUDIO : Thu âm bài hát, thu âm đám cưới, thu âm quảng cáo, hòa âm phối khí, quay MV phòng thu, ngoại cảnh, đào tạo thanh nhạc, đào tạo diễn viên …v…v…
Sự hài lòng của Quý Khách là niềm tự hào của chúng tôi !

DỊCH VỤ CỦA VĂN NGUYỄN STUDIO

Thu Âm Chuyên Nghiệp

Phục vụ mọi đối tượng khách hàng

Thu Âm Chuyên Nghiệp

Âm nhạc không chỉ dành cho những cá nhân chuyên biệt, được đào tạo bài bản, mà bất cứ ai cũng có thể tạo ra sản phẩm âm nhạc mang phong cách riêng của mình.

Quay MV Ca Nhạc

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Quay MV Ca Nhạc

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay MV ca nhạc uy tín và chất lượng hàng đầu tại tại HCM, cùng bạn tạo nên sự khác biệt.

TVC Quảng Cáo

Ekip Chuyên Nghiệp, ý tưởng mới lạ

TVC Quảng Cáo

Bạn muốn khách hàng, đối tác có cái nhìn tổng quan hơn về công ty, mang thông điệp truyền tải nhanh chóng ? Hãy kết nối với chúng tôi !

Cho Thuê Thiết Bị

Giá cả phải chăng, thủ tục nhanh gọn

Cho Thuê Thiết Bị

Bạn gặp khó khăn trong vấn đề trang thiết bị phục vụ quay phim. Hãy liên hệ với VĂN NGUYỄN STUDIO! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với mức giá rẽ nhất có thể.

Cho Thuê Bối Cảnh

Nhiều concept độc đáo cho bạn lựa chọn

Cho Thuê Bối Cảnh

Bạn không cần phải tốn nhiều công sức cho việc thiết kế bối cảnh quay, chụp ảnh vì mọi thứ đã có sẵn. VĂN NGUYỄN STUDIO có rất nhiều concept độc đáo cho bạn lựa chọn.

Đào Tạo Thanh Nhạc

Hãy để chúng tôi cải thiện giọng hát của bạn

Đào Tạo Thanh Nhạc

Bạn muốn khắc phục những nhược điểm của giọng hát để giọng hát của bạn cao hơn, to, tròn, rõ, vang và sáng hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

ĐỘI NGŨ VĂN NGUYỄN STUDIO

Ekip chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc

Văn Nguyễn Studio

SX MV Ca Sĩ: Nguyễn Phi Hùng

Văn Nguyễn Studio

Làm việc tại Nhà Hát TP. HCM

Văn Nguyễn Studio

Thu âm cho Khách Hàng

Văn Nguyễn Studio

Giao lưu cùng Khách Hàng

Get The Right Facts & Clients Testimonials

What Our Satisfied Clients Around The Globe Are Saying

Back to Top