KINH NGHIỆM KHI ĐI QUAY MV CA NHẠC

Bạn là một ca sỹ trẻ nhiều triển vọng nhưng chưa được nhiều người biết đến trong việc xây dựng hình tượng? Bạn muốn nổi bật trong showbiz hiện tại với một mv ca nhạc ấn tượng chuyên nghiệp,chất lượng cao.Bạn là một người đam mê âm nhạc & phim, muốn mình trở thành nhân vật chính trong một MV ca nhạc mà bạn yêu thích.

Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm gì khi đi quay mv, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những việc mình cần chuẩn bị.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM QUA MỘT SỐ SẢN PHẨM DO VĂN NGUYỄN STUDIO SẢN XUẤT

LIÊN KHÚC BẼ BÀNG & CÔ GÁI QUÊ – SA HUỲNH | Official MV

1 – Hãy viết tất cả mọi thứ bạn nghĩ về MV

Đây là bước cơ bản nhất để bạn phác thảo ý tưởng của mình về MV ca nhạc. Bạn chỉ cần một cuốn sổ, cây viết và rồi bạn viết tất cả những gì bạn có trong đầu của mình ra giấy. Những ý tưởng độc đáo nhất sẽ xuất hiện từ đây. Quá trình này tương tự như lúc bạn lần đầu tiên viết những câu từ đầu cho bài hát của bạn. Tất cả những gì phức tạp, sáng tạo nhất đều xuất phát từ thứ đơn giản nhất.

2 – Luôn luôn kiểm soát chi phí làm MV

Trong quá trình làm MV, sẽ có nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài kế hoạch. Nếu không kiểm soát tốt, bạn sẽ gặp rắc rối lớn đó. Biết mình đang có gì là một điều tuyệt vời để dự toán tất cả những gì bạn muốn thực hiện. Nó như việc bạn biết được đôi giày của bạn size mấy để chọn loại thật vừa và êm với chân mình. Và thật sự thì khi bạn có một ít kinh phí, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhỉ?

MỜI QUÝ KHÁCH XEM QUA MỘT SỐ SẢN PHẨM DO VĂN NGUYỄN STUDIO SẢN XUẤT

VỀ ĐÂY EM LO | Huỳnh Ái Vy | Văn Nguyễn Media

3 – Thường xuyên tương tác với ekip sản xuất MV

Bạn là người sáng tác ra bản nhạc đó. Thì chắc chắn bạn là người hiểu rõ nó nhất. Bạn biết nó nói về điều gì? Và bạn biết chính xác muốn thể hiện nó như thế nào. Lúc này bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng trong đầu. Tiếp theo, bạn hãy nói chuyện với team sản xuất. Họ sẽ biết bạn có thể thực hiện được tới mức nào với mức kinh phí thế nào.

4 – Triển khai ý tưởng của bước 1

Nếu bạn là một thành viên trong ban nhạc hãy cũng bàn luận với các thành viên còn lại. Và một điều khác nữa, bạn nên thảo luận cùng với những thành viên kỹ thuật trong team sản xuất như Đạo diễn , quay phim cũng như biên tập. Họ sẽ cho  bạn lời khuyên ý kiến nào thì dễ dàng làm thành phim, cái nào thì khó.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM QUA MỘT SỐ SẢN PHẨM DO VĂN NGUYỄN STUDIO SẢN XUẤT

Phim Ca Nhạc 2020 ĐAU THẮT RUỘT GAN | NGUYỄN LINH – PHI BẰNG | PHIM CA NHẠC HAY NHẤT 2020

5 – Đảm bảo là bối cảnh phải thật sẵn sàng trước khi bấm máy

Ý tưởng  đã triển khai xong, thông thường lúc này bạn đã có trong tay kịch bản gần như hoàn chỉnh. Việc tiếp theo là bạn cần phải biết được bạn sẽ quay MV của bạn tại địa điểm nào. Lúc này nếu thực hiện phương thức làm MV với một chiếc máy quay tại nhà thì cực kỳ đơn giản rồi nhỉ? Nhưng mà thật ra thì bạn cần phải lùng sục xung quanh khu vực bạn ở để tìm ra những bối cảnh độc đáo. Tất nhiên là bạn phải được sự cho phép của chủ sở hữu khu vực đó.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM QUA MỘT SỐ SẢN PHẨM DO VĂN NGUYỄN STUDIO SẢN XUẤT

MẸ ƠI CON LÀ AI | NINH BẢO VĂN | OFFICIAL MUSIC VIDEO

VĂN NGUYỄN STUDIO sản xuất MV ca nhạc chuyên nghiệp tại TPHCM

  • Các chuyên viên VĂN NGUYỄN STUDIO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay MV ca nhạc, quay Video Clip, quảng cáo, TVC… VĂN NGUYỄN STUDIO luôn chú tâm mang đến giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Khác biệt, không nhàm chán, không gian lý tưởng, phù hợp thị hiếu khán giả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu.
  • Ekip quay phim thân thiện, trẻ trung, hỗ trợ và hợp tác hết mình, hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, kịp thời.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có tay nghề trong dựng phim; effect, kỷ xảo hậu kỳ của VĂN NGUYỄN STUDIO luôn mang lại những hình ảnh sống động, chân thật và tự nhiên nhất cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn
Hotline: 098.1098.44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *